MẶT BẰNG CĂN HỘ

Với vị trí trung tâm Quận Hà Đông, những căn hộ ở đây  được thiết kế từ 1 phòng ngủ đến hơn 4 phòng ngủ, Tháp Doanh Nhân mang đến nhiều  sự lựa chọn phù  hợp nhất cho khách hàng tìm mua căn hộ.

Tất cả các căn hộ tại Tháp Doanh Nhân được sử dụng công nghệ xây đựng mới nhất, hiện đại nhất , chính vì vậy trong căn hộ sẽ không  có cột, kèo làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và phong thủy.

Ở chung cư Tháp Doanh Nhân 100% căn hộ được thiết kế thông thoáng và gió tự nhiên, tận dụng tối đã không gian sống hiện đại với thiết kết chuẩn châu âu hiện đại, tiện nghi.

Một mặt sàn ở đây chỉ từ 11 – 14 căn hộ chính vì vậy mật độ cư dân ở đây không quá cao, tạo không gian yên tĩnh cho cư dân.

Mặt bằng tổng thể trên cao Tháp Doanh Nhân

 

 

 

 

Tất cả các căn hộ tại Tháp Doanh Nhân được sử dụng công nghệ xây đựng mới nhất, hiện đại nhất , chính vì vậy trong căn hộ sẽ không  có cột, kèo làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ và phong thủy.

Ở chung cư Tháp Doanh Nhân căn hộ được thiết kế có ánh sáng và gió tự nhiên, tận dụng tối đã không gian sống hiện đại với thiết kế hiện đại, tiện nghi.

Hài hòa giữa các phòng, đảm bảo yếu tố không gian thoáng căn hộ các lô gia; cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện công năng sử dụng phòng khách phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

Các tầng dưới 1 – 5 và là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng rộng lớn được bố trí rõ ràng các khu vực sảnh chờ hoành tráng.

Với thiết kế 5 tầng hầm thông nhau sẽ đảm bảo đầy đủ nhu cầu để xe cho cư dân

Tháp Doanh Nhân là dự án có một vị trí không thể tốt hơn nên đang được rất nhiều khách hàng cũng như người đầu tư chào đón. Vì vị trí đẹp, thiết kế hoàn hảo, nhu cầu thuê của khách nước ngoài rất lớn …

Các hạng mục bàn giao

Tháp Doanh Nhân cam kết bàn giao theo đúng các hạng mục đã được ghi cụ thể trong Hợp đồng mua bán căn hộ đến từng chi tiết về quy cách, chất liệu, kích thước, chất lượng cao cấp đảm bảo theo đúng như căn hộ mẫu đã trưng bày.

Một số hình ảnh căn hộ mẫu

Với mật độ xây dựng thấp các căn hộ tại Tháp Doanh Nhân được thiết kế hợp lý và sang trọng. Với các phòng chức năng được bố trí với nhiều khe thoáng và cửa sổ giúp cư dân tại đây có thể tận hưởng được không gian sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Khách hàng quan tâm dự án có thể ĐĂNG KÝ để NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

icon-dang-ky

HOẶC
GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP & ĐẶT MUA CĂN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT!

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ
NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ

Bạn muốn có báo giá tốt nhất ?

Hãy đăng ký nhận email của chúng tôi ngay hôm nay !